Lượt xem: 1549

Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-289

Mã sản phẩm : omron-hn-289

Ưu điểm nổi bật Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289: sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, rất dễ sử dụng, chỉ cần bước lên và cân. Độ chính xác cao Thiết kế sang trọng

650.000đ
Số lượng:

  Cân sức khỏe là một trong những sản phẩm hỗ trợ trong việc kiểm soát cân nặng hiệu quả, từ đó để có thể đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cả gia đình bạn. ALOBUY Việt Nam giới thiệu sản phẩm Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289 ra mắt năm 2015 với nhiều cải tiến quan trọng giúp cho việc cân đo trọng lượng cơ thể người chính xác hơn. Cân được thiết kế độc đáo với chất liệu mặt kính cao cấp chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, giúp việc làm sạch và di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   
  Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289
  Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289 hiện đang được bán tại showroom Công Ty ALOBUY Việt Nam
   
   
   
  Ưu điểm nổi bật Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289: sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, rất dễ sử dụng, chỉ cần bước lên và cân.
   
  Độ chính xác cao 
   
  Đây là cân điện tử nên độ chính xác tới 100g. Thiết kế trang nhã với mặt kính chịu lực, hỗ trợ 3 đơn vị cân nặng, dễ sử dụng, tiện lợi dùng khi theo dõi sức khỏe trong gia đình.
   
  Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289-1
   
   
  Thiết kế sang trọng
   
  Với thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế cùng màu sắc sang trọng, cân điện tử Omron HN-289 là món đồ cần có trong danh sách những vật dụng cần thiết. Sản phẩm được trang bị 4 cảm biến đo trọng lượng, cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác hơn các loại cân thông thường. Bên cạnh đó, cân có trọng lượng hiển thị từ 5 – 150kg, đáp ứng nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của mọi thành viên. 
   
   
  Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289-2

Tư vấn mua hàng
 • Hotline: 02438.646.392
 • Ms.Thủy: 098.292.9286
Sản phẩm gợi ý
Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email của bạn ở đây để nhận các chương trình khuyến mại mới nhất qua Email