Lượt xem: 1397

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể BC - 601

Mã sản phẩm : tanita-bc-601

Thiết kế tinh xảo và hiện đại Mặt cân được làm bằng kính siêu chịu lực, chống xước Có dải phân chia độ béo cho người lớn và trẻ em (6 - 99 tuổi) Độ chính xác cực cao, dung sai chỉ dưới 100 grams Thiết kế siêu nhẹ và siêu mỏng, thời trang

5.600.000đ
Số lượng:

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita là sản phẩm cực kì tiện ích không chỉ có chức năng theo dõi cân nặng mà còn được tích hợp chức năng phân tích lượng mỡ, lượng cơ,... của cơ thể giúp bạn theo dõi chính xác tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình. Với thiết kế tinh xảo và hiện đại, mặt cân được làm bằng kính siêu chịu lực, chống xước và có thể tải được trọng lượng lên đến 150kg, cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita có độ bền cực cao giúp bạn an tâm khi sử dụng. Sản phẩm cân Tanita có độ chính xác cực cao, dung sai chỉ dưới 100 grams và có dải phân chia độ béo cho người lớn và trẻ em (6 - 99 tuổi), giúp bạn dễ dàng đánh giá 1 cách chính xác nhất về cơ thể mình.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  Đo và phân tích các chỉ số cơ thể một cách chính xác

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita có thể đo tốc độ chuyển hóa cơ bản (tính lượng calo tối thiểu cần thiết) đồng thời tính thời gian chuyển hóa và phân loại thể hình (cân bằng giữa cơ và mỡ). Cân sức khỏe Tanita có thể đo cân nặng, độ béo cơ thể (%), đo lượng nước cơ thể (%) cũng như độ béo nội tạng, tính trọng lượng xương, trọng lượng cơ.

  Thiết kế tinh xảo và hiện đại, độ bền cao

  Với thiết kế tinh xảo và hiện đại, mặt cân được làm bằng kính siêu chịu lực, chống xước và có thể tải được trọng lượng lên đến 150kg, sản phẩm cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita phù hợp với mọi không gian sống và có độ bền cực cao.

  Kết quả đo và phân tích cực chính xác

   Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita có độ chính xác cực cao, dung sai chỉ dưới 100 grams và có dải phân chia độ béo cho người lớn và trẻ em (6 - 99 tuổi), giúp bạn dễ dàng đánh giá 1 cách chính xác nhất về cơ thể mình.

  Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc theo dõi sức khỏe cơ thể

  Cân sức khỏe Tanita cho bạn biết tác động của bữa ăn hàng ngày tới cơ thể như thế nào, chế độ dinh dưỡng có cân bằng hay chưa; sự thay đổi của trọng lượng cơ và tốc độ chuyển hóa cơ bản, từ đó điều chỉnh chương trình tập luyện sao cho phù hợp, ; tình trạng béo nội tạng, là tiêu chí rất quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ gây nên các bệnh như đái tháo đường típ 2 và bệnh tim mạch; giúp bạn lên mục tiêu tập luyện cho bản thân.

Tư vấn mua hàng
 • Hotline: 02438.646.392
 • Ms.Thủy: 098.292.9286
Sản phẩm gợi ý
Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email của bạn ở đây để nhận các chương trình khuyến mại mới nhất qua Email