Lượt xem: 1520

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica-BM1004

Mã sản phẩm : laica-bm1004

Máy đo huyết áp cổ tay, đo cực nhanh, thông minh chính xác.. Đo huyết áp & nhịp tim. Tính năng ghi nhớ kết quả đo, màn hình hiển thị tinh thể lỏng kỹ thuật số. Sử dụng 2 pin AA, tiết kiệm pin máy đo huyết áp tự động tắt nguồn khi không hoạt động Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Là một thiết bị y tế cũng như món quà phù hợp cho người cao tuổi và người cao huyết áp.

680.000đ
Số lượng:

  Máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004 giúp theo dõi huyết áp một cách chính xác. 

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay tự động Laica BM1004 giúp bạn theo dõi huyết áp cơ thể cho bản thân và mọi thành viên trong gia đình một cách thường xuyên, nhằm ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm. Được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối cộng đồng chung Châu Âu và Tổ Chức Y Tế Thế Giới, máy nhanh chóng kiểm tra và đưa kết quả huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách chính xác với khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, bạn sẽ không phải thao tác nhiều khi sử dụng máy.

  may do huet ap co tay laica 1004.JPG
  Hình ảnh máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004

  Màn hình và bộ nhớ lưu các giá trị: Huyết áp tối đa/tối thiểu, tần số nhịp tim, ngày và giờ của các phép đo để người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi.

  may do huet ap co tay laica 1004..JPG
  Máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004

  Máy đo huyết áp có cột hiển thị tự động giúp phân loại huyết áp của bạn theo tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới - WHO với 4 cấp độ: huyết áp bình thường, huyết áp hơi cao, huyết áp cao và huyết áp rất cao tương ứng với các màu xanh, vàng, da cam, đỏ.

  may do huet ap co tay laica 1004...JPG
  Máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004 có thiết kế nhỏ gọn

  Máy đo huyết áp điện tử rất dễ dàng sử dụng nhờ khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, do đó bạn không phải thao tác nhiều trong khi đo. Sản phẩm có dung lượng bộ nhớ lưu trữ được kết quả cho 60 lần đo kèm thời gian.

  Máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1004
  Là dòng đo huyết áp tại nhà giúp các bạn có thể kiểm tra huyết áp một cách chính xác

  Máy đo huyết áp Laica BM1004 sử dụng phương pháp đo dao động kế, mang lại kết quả với độ chính xác cao, giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe thật sát sao và có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống, luyện tập cũng như nghỉ ngơi cho mình và gia đình.

  Máy có kích thước nhỏ gọn, thao tác tại cổ tay, rất dễ sử dụng và thuận tiện mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, công nghệ Oscillometric cho độ chính xác và độ tin cậy cao.

Tư vấn mua hàng
 • Hotline: 02438.646.392
 • Ms.Thủy: 098.292.9286
Sản phẩm gợi ý
Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email của bạn ở đây để nhận các chương trình khuyến mại mới nhất qua Email